Cách ăn mặc phù hợp trong từng mùa

Bí quyết chăm sóc sắc đẹp

Mặc trang phục theo từng mùa là một cách thể hiện gu thời trang rất riêng của từng người. Với từng mùa trong năm đều có cách phối trang phục khác nhau để cho ra các outfit thời thượng nhất.

 Mùa xuân

Đây là mùa da thường sáng hơn so với các trong năm. Vì vậy, những tông màu giúp da trở nên rạng rỡ là xanh lá cây, vàng, nâu vàng, nâu, hồng Màu sắc tốt hơn như màu ngọc lam, xanh hải quân sự lựa chọn tuyệt vời. Những tông màu này rất không khí ấm áp và ánh nắng dịu nhẹ của mùa xuân.

Mùa hè

Mùa hè oi nóng, trên cơ thể chủ yếu là thải nhiệt qua thoát mồ hôi. Vì vậy, chất liệu trang phục cần thông thoáng mang đặc tính hút hơi, thấm nước. Như các loại vải bông, hàng dệt sợi đay gai, tơ lụa.

Kiểu cách lý tưởng là thoáng rộng, không có cổ (hoặc cổ rộng) cửa tay thoáng (như kiểu cánh dơi, loa kèn), rau thể làm cho khí nóng quanh cơ thể nhanh chóng thoát ra ngoài.

 Mùa thu

Tiết thu, trời quang mây tạnh, không khí ôn hòa, là thời điểm lý tưởng để mặc các loại trang phục. Com-lê mùa thu thông thường là Lang len nhỏ sợi, như vải len nỉ, nỉ hoa, len kẻ sọc..

Những loại này có cảm giác phẳng cứng, sáng sủa dịu dàng là nguyên liệu may âu phục lý tưởng. Ngoài ra còn cócố vải pha len. Màu sắc Com lê thường là trung tính, – các màu: cà phê, màu nâu, tro khói và màu xám; khi trời se lạnh có thể mặc com lê ba tầng, cũng có thể trong mặc áo len cổ tim. Ngoài là com lê áo gió, còn có thể mặc áo sẵn, budông (buzon), áo Jacket thể hiện tự do thoải mái.

Mùa thu trời đất nhuộm vàng, núi rừng đỏ lá; mặc mọi màu hồng nhạt, vàng chanh, ngà voi, sữa nhạt, cà phê và cả màu tím, màu đen cũng đều phù hợp. . – Đương nhiên, trang phục nữ không hề cố định, có thể đặc áo len kẻ sọc áo len mỏng với quần tuýp, quần bò hoặc

 Mùa đông

Mùa đông mọi người nên mặc trang phục màu khói đậm màu, họa tiết đơn điệu. Để khắc phục khuyết điểm, mọi người quen mặc trang phục màu lam, ít màu, thường cho ta có cảm giác nghèo nàn. Khắc phục điều đó, cần phải chú ý điều tiết trang phục mặc bên trong. Nữ giới trong nên mặc áo len hoặc sơ mi có màu sắc sặc sỡ; cửa tay, khoanh Cổ để lộ một chút hoặc quàng khăn, đội mũ nối màu. Như vậy, hiện trang trọng thanh thoát, vừa cho cảm giác khoái vui tươi. Người có sắc mặt và màu da hơi đen khi nên mặc đồ rực rỡ, nếu không sẽ làm mất đi cái sáng của làn da.

Ngoài ra, khi chọn khăn mũ và trang phục cũng cần chú ý sao cho phù hợp với khuôn mặt và thể hình. Người có khuôn mặt gầy nhỏ nên đội mũ nhỏ chóp và quàng khăn mỏng, nếu không sẽ làm cho người ngoài có cám 84 khuôn mặt càng nhỏ hơn, người ngắn cổ không nên quàng khăn rộng và mặc áo ngoài có cổ to dày rộng, để có giác cổ ngắn rụt hơn những người lùn.

Những người béo không nên mặc trang phục có đệm vai, kẻ ô to và vải màu sáng bó mà nên mặc y phục sắc đậm nhã màu, để thể hiện mảnh mai một chút.