Cùng tham gia cuộc thi “tìm hiểu giải pháp Sức Khoẻ – Tuổi Thọ – Sắc Đẹp“ với giải thưởng lên đến 2 triệu đồng

Phương pháp chăm sóc sức khỏe

cuộc thi “tìm hiểu giải pháp Sức Khoẻ – Tuổi Thọ – Sắc Đẹp“ – sân chơi cho những ai hiểu biết sâu sắc về sức khỏe đời sống, cuộc thi trực tuyến được tổ chức trên website thaythuocvietnam.vn

Đã lâu lắm rồi mới có một cuộc thi về sức khỏe trên một website uy tín dành cho chủ đề về sức khỏe. Là một phần quan trọng của cuộc sồng, sức khỏe chính là tấm vé dành cho mọi người để duy trì cuộc sống và công việc của mình. Với mục đích lan tỏa ý thức trân trọng sức khỏe của những người trẻ tuổi giữa đời sống bận rộn, chuyên trang sức khỏe đời sống thaythuocvietnam tổ chức cuộc thi trực tuyến “tìm hiểu giải pháp Sức Khoẻ – Tuổi Thọ – Sắc Đẹp“.

cuộc thi tìm hiểu giải pháp Sức Khoẻ – Tuổi Thọ – Sắc Đẹp
cuộc thi tìm hiểu giải pháp Sức Khoẻ – Tuổi Thọ – Sắc Đẹp

Hình thức của cuộc thi là gì? khi nào cuộc thi diễn ra?

Cuộc thi “tìm hiểu giải pháp Sức Khoẻ – Tuổi Thọ – Sắc Đẹp “ thi trực tuyến trên chính website thaythuocvietnam theo đường dẫn: https://thaythuocvietnam.vn/cuoc-thi-tim-hieu-giai-phap-suc-khoe-sac-dep-tuoi-tho/

Hình thức dự thi đơn giản và thân thiện người dùng với thời gian dự thi dài ngày: từ ngày 14/02/2019 đến ngày 27/2/2019 thu hút mọi người có hứng thú về sức khỏe trên phạm vi toàn quốc hứa hẹn là một cuộc thi đầy tính thử thách cũng như là thu hút sự chú ý lớn cho cộng đồng mạng.

tuy nhiên người dùng cần phải chú ý những yêu cầu từ phía ban tổ chức: hệ thống website thaythuocvietnam yêu cầu người tham gia cần phải cung cấp những thông tin cá nhân của người dự thi bao gồm (Tên tuổi, số điện thoại, email, địa chỉ, tên facebook.

Đáng chú ý, trong trường hợp người tham gia không chủ động cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết để ban tổ chức xác nhận về tính chân thật cũng như là chuẩn bị cho phần nhận giải thì xem như vi phạm điều lệ thi, và đáng buồn cho người dự thi không đáp ứng được yêu cầu này sẽ bị tước quyền nhận giải thưởng (nếu đạt giải).

Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý khác là Mỗi người được tham gia duy nhất 01 lần trong thời gian cuộc thi được diễn ra. Trong trường hợp bất kỳ thông tin nào của thí sinh đã được đăng ký trong hệ thống bị sai lệch so với thực tế hoặc không có thông tin liên hệ, Ban tổ chức sẽ không công nhận kết quả thi của thí sinh đó.